ห้องอาหารและบาร์
สะหวันเวกัสเป็นโรงแรมและสถานบันเทิงที่อยู่ในสถานที่เดียวกันแห่งแรกของประเทศลาว เรามีร้านอาหารที่มีคุณภาพดีที่สุดในภูมิภาค และมีเมนูหลากหลายเพื่อตอบสนองทุกรสนิยมตั้งแต่อาหารจานหรูหราจนถึงอาหารจานธรรมดา
ล้านช้างการ์เด้น
ล้านช้างการ์เด้นท์คือ ร้านอาหารหลักของโรงแรมเสริฟอาหารแบบบุฟเฟท์ไม่ว่าจะเป็นอาการไทยหรือนานาชาติในราคาย่อมเยาว์

» ข้อมูลเพิ่มเติม
ห้องซิลค์
สำหรับท่านที่ต้องการบรรยากาศในการรับประทานพร้อมการบริการอย่างใกล้ชิดและสั่งอาหารตามเมนู ห้องอาหารซิลค์ มีเมนูหลากหลายให้ท่านเลือกตั้งแต่อาหารไทยจนถึงอาหารยุโรป / อเมริกัน รวมทั้งซูชิจากฝีมือพ่อครัวเอก

» ข้อมูลเพิ่มเติม
ห้องอาหารไดนาสตี้
เป็นห้องอาหารอาเซียนฟิวชั่นที่มีเมนูอาหารพิเศษเช่น เป็ดปักกิ่ง หมูย่างและอาหารเอเซียอื่น ๆ

» ข้อมูลเพิ่มเติม
การรับประทานอาหารในห้องพัก
การรับประทานอาหารในห้องพัก ( รูมเซอร์วิส ) เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกแก่แขกโรงแรมไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวันหรืออาหารเย็น ท่านสามารถรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบายในห้องพักของตนเอง

» ข้อมูลเพิ่มเติม
โชคมีชัยคาเฟ่
ร้านกาแฟของเราตั้งอยู่ที่ห้องเล่นเกมส์ใหญ่ มีเค้ก แพสทรีส์นานาชนิด และขนมขบเคี้ยวให้เลือกสรรมากมาย และเราใช้เครื่องชงกาแฟจากอิตาลีเสริพกาแฟให้ท่าน

» ข้อมูลเพิ่มเติม
เอลเลแฟ้นท์บาร์
เป็นศูนย์รวมความสนุกสนานสำหรับผู้มีรสนิยมสูงตั้งอยู่ใจกลางคาสิโนที่ล้อมรอบไปด้วยเกมส์และความบันเทิงหลากหลาย ท่านสามารถเลือกสั่งค๊อกเทลผสมพิเศษโดยบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมและอาหารว่างมากมายหลายเมนู นอกจากนั้น ยังมีไวน์ เหล้ามอลต์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น ๆ อีกมากมายให้ท่านเลือก

» ข้อมูลเพิ่มเติม
ลิตเติ้ลเอลเลแฟ้นท์บาร์
ลิตเติ้ลเอลเลแฟ้นท์บาร์ตั้งอยู่ติดกับสปอร์ตบุ๊ค ท่านสามารถสนุกกับการดูเกมฟุตบอล และดื่มกับเพื่อนของท่านได้ในเวลาเดียวกัน

» ข้อมูลเพิ่มเติม