ห้องพัก
โรงแรมสะหวันเวกัสและคาสิโนมีห้องพักทั้งหมด 482 ห้องสำหรับให้ความสะดวกสบายแก่ท่านที่เข้าพักในโรงแรม ซึ่งประกอบด้วยห้องดีลักซ์ ( มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ) ห้องจูเนียร์สวีท ห้องอพาร์ตเม้นท์สวีท ห้องเอ็กเซคคิวทีฟสวีท และ ห้องเพรสซิเด็นท์เชียลสวีท

ห้องพักของเรามีหลายชนิด เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาพักเดี่ยว พักคู่ หรือเป็นครอบครัว ทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตเปิดให้บริการฟรีสำหรับทุกห้องพักด้วย

ห้องพักทุกห้องมีอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานสูงและสามารถมองเห็นห้องเกมส์ สระว่ายน้ำและสภาพแวดล้อมได้อย่างชัดเจน ผู้เข้าพักสามารถขึ้นห้องพักได้โดยลิฟท์แก้ว 4 ตัว ที่มองเห็นห้องเกมส์และบริเวณสถานบันเทิง
ห้องดีลักซ์
ห้องพักส่วนใหญ่ของโรงแรมเราเป็นห้องดีลักซ์ ทุกท่านที่พักห้องดีลักซ์จะได้รับการบริการที่ตอบสนองความต้องการทุกอย่างเป็นอย่างดี

» ข้อมูลเพิ่มเติม
» สำรองห้องทันที
ห้องจูเนียร์สวีท
สำหรับท่านที่ต้องการความยืดหยุ่นด้านพื้นที่ ห้องจูเนียร์สวีทมีส่วนที่เป็นห้องนั่งเล่นพร้อมศูนย์รวมความบันเทิงที่ทันสมัย ห้องครัวและบริเวณรับประทานอาหาร

» ข้อมูลเพิ่มเติม
» สำรองห้องพักทันที
ห้องอพาร์ทเม้นท์สวีท
เหมาะสำหรับครอบครัวและผู้ที่ต้องการมีที่พักต่างถิ่นที่เหมือนบ้านตนเอง อพาร์ตเม้นท์สวีทมีห้องแยกจำนวน 2 ห้องและห้องน้ำแบบมีปุปกรณ์ครบครัน 2 ห้อง พร้อมด้วยศูนย์บันเทิงแบบทันสมัย

» ข้อมูลเพิ่มเติม
» สำรองห้องทันที
ห้องเอ็กเซคคิวทีฟสวีท
ออกแบบเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการความเป็นเลิศในขณะเดินทางท่องเที่ยว โดยห้องแบบเอ็กเซคคิวทีฟสวีทประกอบด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่นที่มีศูนย์ความบันเทิงทันสมัย ห้องน้ำ 2 ห้องที่มีอ่างน้ำจาคุซซี่ ห้องอาบน้ำฝักบัวขนาดใหญ่แบบ Walk-in และซาวน่า

» ข้อมูลเพิ่มเติม
» สำรองห้องทันที
เพรสซิเด็นท์เชียลสวีท
เป็นห้องพิเศษที่มีเพียง 1 ห้องเท่านั้น ห้องเพรสซิเด็นท์เชียลสวีทประกอบด้วยห้องนอนแบบมาสเตอร์ 2 ห้อง ห้องน้ำติดตั้งอ่างจาคุซซี่ ห้องอาบน้ำฝักบัวแบบ Walk-in และเซาว์น่า สำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงและความสะดวกสบายโดยไม่ต้องออกจากห้อง เรามีห้องนวดและบาร์ค๊อกเทลส่วนตัว พร้อมด้วยอุปกรณ์คาราโอเกะและศูนย์ความบันเทิงที่ครบครัน

» ข้อมูลเพิ่มเติม
» สำรองห้องทันที